In màu Quy Nhơn
Thứ hai, 05 Tháng 12 2016
Trung tâm rao vặt Việt Nam

CUỘC THI SÁNG TÁC BIỂU TRƯNG TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tìm kiếm

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN SỞ VHTTDL BÌNH ĐỊNH

VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ IDESK (PHIÊN BẢN MỚI)

Văn phòng điện tử Idesk (Phiên bản cũ 4.0)

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CỦA NGÀNH VHTTDL

THƯ ĐIỆN TỬ CÔNG VỤ

BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ TẠI SỞ VHTTDL

TẠP CHÍ VĂN HÓA BÌNH ĐỊNH


ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN TẠI BÌNH ĐỊNH

Hiện có 25 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang chủ Tin tức trong nước Tin tức trong nước Các đơn vị thuộc Bộ báo cáo tổng kết công tác năm 2011 và xây dựng kế hoạch công tác năm 2012
Các đơn vị thuộc Bộ báo cáo tổng kết công tác năm 2011 và xây dựng kế hoạch công tác năm 2012
Viết bởi bvhttdl   
Thứ tư, 02 Tháng 11 2011 08:31
Nhằm chuẩn bị tổng kết công tác năm 2011, triển khai kế hoạch công tác năm 2012, Bộ VHTTDL đã yêu cầu Thủ trưởng các Tổng cục, Cục, Thanh tra, Vụ trực thuộc Bộ, Giám đốc Sở VHTTDL các tỉnh, thành báo cáo tổng kết công tác năm 2011 và xây dựng kế hoạch công tác năm 2012.
 
Cụ thể, Các  Tổng cục, Cục, Thanh tra, Vụ trực thuộc Bộ thực hiện báo cáo tổng kết công tác năm 2011, lưu ý các yêu cầu: Phạm vi nội dung báo cáo là toàn diện các hoạt động quản lý nhà nước, phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên ngành được giao quản lý, theo dõi, từ Trung ương đến địa phương.

Đồng thời, báo cáo cần đánh giá ngắn gọn, tập trung làm rõ những thành tích nổi bật và những hạn chế, khuyết điểm chính; nêu rõ nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và đề xuất, kiến nghị giải pháp thực hiện thời gian tới (vận dụng mẫu báo cáo ban hành kèm theo Quyết định số 3157/QĐ-BVHTTDL ngày 14/9/2009); Phân tích, đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển và số liệu cơ bản của Ngành trong năm 2011, so với 2010.

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố thực hiện chế độ thông tin, báo cáo tình hình hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn với Uỷ ban nhân dân tỉnh, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch theo quy định.

Chỉ đạo thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc (bảo tàng, nhà hát, thư viện, trung tâm văn hoá-thông tin...) thực hiện chế độ thông tin, báo cáo đối với các cơ quan quản lý chuyên ngành ở Trung ương (các Tổng cục, Cục, Vụ) về tình hình hoạt động chuyên ngành trong phạm vi được giao quản lý.

Nêu rõ đề xuất, kiến nghị giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn hoạt động Ngành ở địa phương; kết quả thực hiện những nội dung công việc đã được lãnh đạo Bộ và lãnh đạo tỉnh thống nhất chỉ đạo.

Về xây dựng kế hoạch công tác năm 2012, Bộ VHTTDL yêu cầu các Tổng cục, Cục, Thanh tra, Vụ trực thuộc Bộ căn cứ các chiến lược, quy hoạch phát triển Ngành và kế hoạch ngân sách được giao để xây dựng kế hoạch công tác năm 2012 của đơn vị.

Kế hoạch công tác năm 2012 của đơn vị phải đồng bộ với kế hoạch ngân sách và phải có ý kiến hiệp y của Vụ Kế hoạch, Tài chính, phê duyệt của lãnh đạo Bộ phụ trách, là căn cứ để xây dựng Kế hoạch công tác năm 2012 của Bộ, phục vụ công tác quản lý, điều hành hành chính của lãnh đạo Bộ.

Tiến hành đăng ký kế hoạch của đơn vị để tổng hợp, xây dựng Kế hoạch công tác năm 2012 của Bộ. Nội dung đăng ký gồm các văn bản, đề án trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; các văn bản, đề án trình Bộ trưởng, Liên Bộ; các công trình, hoạt động quy mô cấp Bộ khác do đơn vị được giao chủ trì thực hiện. Các công việc thường xuyên, nội vụ của đơn vị không đăng ký vào kế hoạch chung của Bộ.

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành xây dựng kế hoạch công tác năm 2012, trình Uỷ ban nhân dân tỉnh/thành  xem xét, phê duyệt để tổ chức thực hiện. Căn cứ kế hoạch công tác đã được phê duyệt, đăng ký với Bộ những công việc cần sự chỉ đạo hoặc phối hợp thực hiện của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ để thống nhất kế hoạch và chỉ đạo.

Thời gian gửi báo cáo tổng kết công tác năm 2011 chậm nhất là ngày 15/12/2011;  Kế hoạch công tác năm 2012 chậm nhất là ngày 30/11/2011 để tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ và chuẩn bị cho Hội nghị triển khai công tác năm 2012.

Địa chỉ liên hệ: Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (Văn phòng Bộ), số 51 Ngô Quyền - Hà Nội; Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

  Công ty nom