Thứ ba, 29 Tháng 7 2014

Kết quả Giải BiDa các Câu lạc bộ tỉnh Bình Định năm 2012
Viết bởi QD
Thứ năm, 01 Tháng 3 2012 10:22

Thực hiện kế hoạch tổ chức các giải thể thao quần chúng năm 2012. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức giải BiDa các Câu lạc bộ tỉnh Bình Định năm 2012.

Lãnh đạo Sở trao giải nhất, nhì, ba cho các vđv tham dự nội dung caron ba băng.

Thời gian từ ngày: 26/02/2012 đến ngày 29/02/2012 tại Câu lạc bộ BIDA King, TP Quy Nhơn, 87 trận đấu của 12 CLB tham dự giải đã diễn ra đầy kịch tính, sôi động, thu hút đông đảo người hâm mộ, quần chúng nhân dân đến xem.

Trong thời gian qua, cùng với sự chuẩn bị  của BTC giải, đặc biệt là sự quan tâm phối hợp của đơn vị tài trợ Ngân hàng Đầu tư – Phát triển Chi nhánh Phú Tài; Câu lạc bộ Câu lạc bộ BIDA King, TP Quy Nhơn, tiến trình của giải diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt. Lực lượng trọng tài điều hành giải cũng đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, khách quan phản ảnh chính xác kết quả chuyên môn của các đơn vị, câu lạc bộ  tham dự giải.

Các đơn vị, Câu lạc bộ tham dự giải cũng đã có sự chuẩn bị về mặt lực lượng, chuyên môn khá tốt. Điều này được thể hiện qua các trận đấu có trình độ chuyên môn khá cao như các trận đấu giữa: Về nội dung carom tự do là Nguyễn Thanh Hoài (CLB Thị xã An Nhơn) gặp Nguyễn Văn Bình ( CLB Hà Tín, Hoai Ân), nội dung carom 01 băng là Nguyễn Hữu Đạt ( CLB TP Quy Nhơn) gặp Đặng Văn Sơn ( CLB Hoàng Long), nội dung carom 03 băng là Phạm Minh Duy ( CLB Sáu Phùng) Gặp Thái Anh Tú (CLB TP Quy Nhơn).

Nhiều cơ thủ đã thể hiện được trình độ chuyên môn khá cao, tiêu biểu như: Huỳnh Xuân Châu -  CLB Quy Nhơn, Nguyễn Trường Sang -  CLB King, 21 Ỷ Lan, Đặng Văn Sơn– CLB Hoàng Long, Nguyễn Văn Tiến – CLB 374 Bạch Đằng, Trần Văn Hùng – CLB King, 21 Ỷ Lan, Nguyễn Thanh Vũ – CLB Sáu Phùng, Lê Đức Vinh – CLB 374 Bạch Đằng, Phạm văn Phúc – CLB Tam Quan, Hoài Nhơn...

Sau 4 ngày tranh tài. Kết quả, ở nội dung carom tự do, Vô địch: Phạm Văn Phúc (Hoài Nhơn), Nhì: Nguyễn Thanh Vũ (Quy Nhơn), Ba: Trần Văn Hùng (TP Quy Nhơn). Ở nội dung carom 1 băng, Vô địch: Lê Đức Vinh (CLB Nhật Tiến, 374 Bạch Đằng, Quy Nhơn, Nhì: Đặng Văn Sơn (clb Hoàng Long), Ba: Nguyễn Hữu Đạt (đều ở TP Quy Nhơn). Ở nội dung carom 3 băng, Vô địch: Huỳnh Xuân Châu (TP Quy Nhơn), Nhì: Nguyễn Trường Sang (TP Quy Nhơn), Ba: Nguyễn Việt Tú (CLB King’s).