In màu Quy Nhơn
Thứ hai, 05 Tháng 12 2016
Trung tâm rao vặt Việt Nam

CUỘC THI SÁNG TÁC BIỂU TRƯNG TỈNH BÌNH ĐỊNH

Tìm kiếm

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN SỞ VHTTDL BÌNH ĐỊNH

VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ IDESK (PHIÊN BẢN MỚI)

Văn phòng điện tử Idesk (Phiên bản cũ 4.0)

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CỦA NGÀNH VHTTDL

THƯ ĐIỆN TỬ CÔNG VỤ

BỘ PHẬN TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ TẠI SỞ VHTTDL

TẠP CHÍ VĂN HÓA BÌNH ĐỊNH


ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN TẠI BÌNH ĐỊNH

Hiện có 22 khách Trực tuyến
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Trang chủ Thể thao Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định năm 2012: Thiết lập 57 kỷ lục mới
Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định năm 2012: Thiết lập 57 kỷ lục mới
Viết bởi BBĐ   
Thứ năm, 08 Tháng 3 2012 09:18

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, (từ ngày 2 đến ngày 6-3-2012), tối 6-3, tại TP Quy Nhơn, Sở GD-ĐT và Sở VH-TT&DL Bình Định đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng vòng chung kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định năm 2012.

 
Ông Cao Văn Bình, Phó giám đốc Sở GD-ĐT trao thưởng cho những đơn vị xuất sắc.

Tham dự vòng chung kết của Hội khỏe Phù Đổng của ngành GD-ĐT tỉnh Bình Định năm nay có gần 1.300 vận động viên là học sinh tiểu học, trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT) của 60 đoàn thuộc 11 phòng GD-ĐT và 49 trường trung học phổ thông trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là những vận động viên xuất sắc được tuyển chọn qua Hội khoẻ phù đổng cấp cơ sở, cấp huyện và vòng đấu loại tại khu vực 1 ở huyện Hoài Nhơn và khu vực 2 tại huyện Phù Cát trong tháng 2 vừa qua.

Tại vòng chung kết, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 7 bộ môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, điền kinh và bắn nỏ dành cho từng cấp học tiểu học, THCS, THPT.

Tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định năm nay có tới 57 kỷ lục mới được thiết lập, nhiều gương mặt mới, có năng khiếu TDTT được phát hiện, có triển vọng trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Kết thúc Hội khỏe Phù đổng tỉnh Bình Định năm 2012, Ban tổ chức đã trao 40 giải tập thể, 87 bộ huy chương gồm 596 huy chương các loại, 426 giấy khen cho các cá nhân đơn và đôi đạt thành tích xuất sắc cùng 7 Cúp và 13 cờ thưởng cho các đoàn và các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Về giải toàn đòan tính theo huy chương, ở Khối các Phòng GD-ĐT: Phòng GD-ĐT thành phố Quy Nhơn với 11 vàng, 12 bạc và 13 đồng đã đoạt giải Nhất; Phòng GD-ĐT huyện Vĩnh Thạnh 9 vàng, 9 bạc, 5 đồng đoạt giải Nhì và Phòng GD-ĐT  huyện Tây Sơn 9 vàng, 3 bạc, 5 đồng đoạt giải Ba. Ở Khối các Trường THPT: Trường THPT Trần Cao Vân, TP. Quy Nhơn với 8 vàng, 4 bạc, 2 đồng đã đoạt giải Nhất; Trường THPT  Vĩnh Thạnh 6 vàng, 5 bạc, 4 đồng đoạt giải Nhì; Trường THPT  Quốc học Quy Nhơn 4 vàng, 1 bạc, 6 đồng đoạt giải Ba.

Sở GD-ĐT Bình Định sẽ tuyển chọn một số đội tuyển và các vận vận động viên xuất sắc chuẩn bị tham dự Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 8, khu vực 3 vào đầu tháng 3 tới tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An và vòng chung kết Hội khỏe Phù Đổng  lần thứ 8 do Bộ GD-ĐT tổ chức vào tháng 7 tới tại TP. Cần Thơ. 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

  Công ty nom