In màu Quy Nhơn
Thứ bảy, 02 Tháng 7 2016
Trung tâm rao vặt Việt Nam

THÔNG TIN LHQTVCTVN LẦN THỨ VI BÌNH ĐỊNH 2016

Thông tin tuyển dụng viên chức ngành VHTTDL

- Quyết định V/v ban hành quy chế tuyển dụng viên chức ngành VHTTDL Bình Định năm 2015.

- Kế hoạch tuyển dụng viên chức ngành VHTTDL Bình Định năm 2015.

- Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự kiểm tra sát hạch chuyên môn kỳ tuyển dụng viên chức năm 2015.

- Lịch ôn tập phỏng vấn (thực hành) xét tuyển viên chức ngành viên chức ngành VHTTDL Bình Định năm 2015.

Danh sách thí sinh đăng ký DTKT TDVC vị trí kiểm tra sát hạch chuyên môn: Huấn luyện viên Thể thao

Danh sách thí sinh đăng ký DTKT TDVC vị trí kiểm tra sát hạch chuyên môn: Thủ thư, xử lý kỹ thuật nghiệp vụ, xử lý dữ liệu số

Danh sách thí sinh đăng ký DTKT TDVC vị trí kiểm tra sát hạch chuyên môn: Kỹ sư xây dựng

- Lịch kiểm tra sát hạch chuyên môn đối với thí sinh đủ điều kiện xét tuyển viên chức ngành VHTTDL tỉnh Bình Định năm 2015

-Thông báo về thời gian tổ chức xét tuyển viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và du lịch Bình Định năm 2015

- Lịch kiểm tra sát hạch chuyên môn đối với thí sinh đủ điều kiện xét tuyển viên chức ngành VHTTDL năm 2015

- Danh sách thí sinh đăng ký dự tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2015 vị trí kiểm tra sát hạch: Diễn viên, Nhạc công, Nghiên cứu sưu tầm, biên tập, biên kịch sân khấu, giáo viên

- Danh sách thí sinh đăng ký dự tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2015. Vị trí kiểm tra sát hạch: Nghiên cứu sưu tầm, Trưng bày hiện vật, thuyết minh, nghiệp vụ bảo tồn, bảo tàng

- Danh sách thí sinh đăng ký dự tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2015. Vị trí sát hạch chuyên môn: Kế Toán

- Danh sách thí sinh đăng ký dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2015. Vị trí sát hạch chuyên môn: Hành chính - Quản trị - Tổng hợp

- Danh sách thí sinh đăng ký dự tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2015. Vị trí sát hạch chuyên môn: Thông tin, Hỗ trợ khách du lịch, Xúc tiến du lịch

- Lịch kiểm tra sát hạch chuyên môn đối với thí sinh đủ điều kiện xét tuyển viên chức ngành VHTTDL  Bình Định năm 2015

VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ IDESK (PHIÊN BẢN MỚI)

Văn phòng điện tử Idesk (Phiên bản cũ 4.0)

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CỦA NGÀNH VHTTDL

Trang chủ Thể thao Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định năm 2012: Thiết lập 57 kỷ lục mới
Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định năm 2012: Thiết lập 57 kỷ lục mới
Viết bởi BBĐ
Thứ năm, 08 Tháng 3 2012 09:18

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, (từ ngày 2 đến ngày 6-3-2012), tối 6-3, tại TP Quy Nhơn, Sở GD-ĐT và Sở VH-TT&DL Bình Định đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng vòng chung kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định năm 2012.

Ông Cao Văn Bình, Phó giám đốc Sở GD-ĐT trao thưởng cho những đơn vị xuất sắc.

Tham dự vòng chung kết của Hội khỏe Phù Đổng của ngành GD-ĐT tỉnh Bình Định năm nay có gần 1.300 vận động viên là học sinh tiểu học, trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT) của 60 đoàn thuộc 11 phòng GD-ĐT và 49 trường trung học phổ thông trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là những vận động viên xuất sắc được tuyển chọn qua Hội khoẻ phù đổng cấp cơ sở, cấp huyện và vòng đấu loại tại khu vực 1 ở huyện Hoài Nhơn và khu vực 2 tại huyện Phù Cát trong tháng 2 vừa qua.

Tại vòng chung kết, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 7 bộ môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, điền kinh và bắn nỏ dành cho từng cấp học tiểu học, THCS, THPT.

Tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định năm nay có tới 57 kỷ lục mới được thiết lập, nhiều gương mặt mới, có năng khiếu TDTT được phát hiện, có triển vọng trở thành vận động viên chuyên nghiệp.

Kết thúc Hội khỏe Phù đổng tỉnh Bình Định năm 2012, Ban tổ chức đã trao 40 giải tập thể, 87 bộ huy chương gồm 596 huy chương các loại, 426 giấy khen cho các cá nhân đơn và đôi đạt thành tích xuất sắc cùng 7 Cúp và 13 cờ thưởng cho các đoàn và các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Về giải toàn đòan tính theo huy chương, ở Khối các Phòng GD-ĐT: Phòng GD-ĐT thành phố Quy Nhơn với 11 vàng, 12 bạc và 13 đồng đã đoạt giải Nhất; Phòng GD-ĐT huyện Vĩnh Thạnh 9 vàng, 9 bạc, 5 đồng đoạt giải Nhì và Phòng GD-ĐT  huyện Tây Sơn 9 vàng, 3 bạc, 5 đồng đoạt giải Ba. Ở Khối các Trường THPT: Trường THPT Trần Cao Vân, TP. Quy Nhơn với 8 vàng, 4 bạc, 2 đồng đã đoạt giải Nhất; Trường THPT  Vĩnh Thạnh 6 vàng, 5 bạc, 4 đồng đoạt giải Nhì; Trường THPT  Quốc học Quy Nhơn 4 vàng, 1 bạc, 6 đồng đoạt giải Ba.

Sở GD-ĐT Bình Định sẽ tuyển chọn một số đội tuyển và các vận vận động viên xuất sắc chuẩn bị tham dự Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 8, khu vực 3 vào đầu tháng 3 tới tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An và vòng chung kết Hội khỏe Phù Đổng  lần thứ 8 do Bộ GD-ĐT tổ chức vào tháng 7 tới tại TP. Cần Thơ.